Thông tin
Nhiều nạn nhân chỉ nhận ra bị lừa sau khi tiền đã rời khỏi hồ sơ.
Một lần đăng nhập nhầm trang là đủ để lộ mã đăng nhập.
Một hồ sơ đã xóa vẫn để lại dữ liệu theo quy định lưu trữ.
Gửi qua trang chính thức thì không làm tăng nguy cơ.
Công cụ quản lý mã đăng nhập riêng an toàn hơn trình duyệt.
Đem so với xác thực một lớp, xác minh nhiều lớp giảm đáng kể nguy cơ giả mạo.